Preferred diaper brand

May preferred brand ba kayo mga mommies? Paano niyo nahanap ang diaper na hiyang si baby?

36 Các câu trả lời

ako miii triny ko lahat, EQ Dry, huggies, pampers, yung munurahin na diaper lahat yun nagkarashes baby ko. Pero simula nung gumamit ako ng Makuku diaper, ayun dun siya nahiyang. Kaya ayun na gamit ko until now.

Huggies since newborn si baby you can buy it on a cheaper price during double digit sale almost 50% off. When going out po we use rascal and friends subok na medyo pricey lang talaga.

I recommend Hey Tiger (daytime) and Rascals (nighttime). Rascals is a premium brand. Both are chlorine-free, fit perfectly, and are super absorbent. Ok din yung Lil Momo.

tiger during the day, then rascal pag gabi. same manufacturer but pricier and more absorbent yung rascal based on our experience. no rashes observed, 9months na si LO

no rashes, no leak, ok ang fit - rascal & friends, makuku, EQ, mamypoko abang abang lang sa sales hehe ok din naman huggies kaso parang maliit yung sizing

Pampers talaga tried and tested na. Pero if on budget, i tried Makuku okay din siya 😃 So far happy ako kasi hindi nagleleak and okay ang sizing

3t trước

pampers users simula sa panganay ko pricey lng sya pru tested super absorvent at malambot

mummy diaper Po very affordable and never nagkarashes c baby sa shopee live Po para mas Malaki discounts ...

Huggies & Moosegear kami ngayon sa 1month old baby ko. so far nawala naman rashes nya, sinasabayan ko rin ng diaper cream

ecoboom, rascal & friends and applecrumby. pricey pero maganda quality. makukuha mo cheaper if sale sa shopee hehe

pampers dati..switching Ako sa mas cheap Ang price at good nmn Ang quality..switch anko Kay ICHIE..