Nangangamba

Postive po ba yan?

Nangangamba
14 Các câu trả lời

1-5 mins lang palage time frame pagbabasa ng pt sis. Kung negative na yan una palang , hindi na magbabago yan unless mag evaporate yung ihi mo sa pt, kahit mag two lines pa yan after an hour still negative padin

If lumabas ung 2 linya within the given time base sa PT na binili mo then yes possible na positive tlga. Pero if nagshowup lng un ikalawang linya after nun given time then negative yun.

Pt po ulit kayo kasi parang nag evaporate na yung test. Mga 3mins check niyo po yung pt if two lines. Pag two lines or kahit may faint line positive po siya

Ganyan na ganyan din skn sis positive din worried nga ako kasi 3months&6days plng bby ko pero congrats sis

Prang dlawang guhit sis. Pero blurred kasi.. mgpt ka nlng ulit kasi bka invalid na yan...

Parang negative sis..try kapa ng isa. Or pa check up ka nalang po para sure

PT ka ulit after 1week :) or try other brand ng PT :)

Weak positive yan

PT ka ulit momsh.

Ulit in nyo po