Postive Na Ba Tlga?

Mga mamsh postive na ba talaga? 😍 Delayed na po ako ng 15 days kaya naisipan ko mag pt kagabi, yang first two pt kagabi yan dalawa kanina po umaga. Positive na kaya tlga?

Postive Na Ba Tlga?
12 Các câu trả lời

Yes sis. Kitang kita napo yung faint line e. Any faintline in pt test kit indicates positive in pregnancy. At para mas mapanatag ka at makasigurado, magpa blood test ka or transV utz.

positive po. congrats. ganyan din po first test ko dati, faint line yung isa pero 2 na yung lines. tapos nung nagpt ako ulit kinabukasan, 2 red lines na na malinaw.

Yes, positive na talaga mommy. Congratulations! 💕

positive na mommy . . congrats!

Congratulations!! 🥳🥳🥳

Super positive mommy congrats!

Yes po positive 😊 congrats.

Sobrang obvious, positive

Yes positive na yan sis.

Positive. Congrats..