Postive po ba to?

54 Các câu trả lời

negative po yan mamsh. try ka po ng ibang pt and tingnan niyo po yung pt niyo based sa nakalagay sa packaging. for example po eh after niyo lagyan ng ihi eh mag wait kayo ng 3 mins or 5 mins. kasi pag lumagpas na hindi na po accurate eh pwera nalang talaga kung buntis ka.

mommy may very faint line po, as in malabo halos kulay white na din siya. much better pt ka po ulit after 3 days or 1 week 😊

Negative po sya Mommy,try nyo ulit PT,ganyan nangyari sakin.

negative isang guhit lang. pag dalawang guhit yun po ang positive

please read/refer from the instructions shown on the pack😊

ulitin nyo after 1week kc ganyan yung akin ei positive pala

Dalawa ba linya dyan??? Obvious na negative yan e. Bobo

4y trước

Hoy! bibig mo napaka ganda. Ang talino mo ? Matapang ka lang kasi naka anonymous ka. Makapag salita ka ng bobo. Mas bobo kapa kesa dyan sa nag tatanong.

Try ka ulit po kasi medyo di kita Yung faint line

negative naman. 2 lines po dapat.😊

negative po, ilang days kana delayed?

4y trước

ako kasi delayed dn, gnyan dn lumabas skn, pero gling nko s oby ko last week meron kming egg inaabangang ready na, last mens ko jan. 21, pcos here.