Possible po ba?

Post partum mens parin po ba kung tumigil nanyung pagdudugo after manganak tas after ilang araw may pumatak pa ulit na paunti unting dugo? posible rin bang mabuntis agad kahit withdrawal kayo tapos di ka pa naman nagkakaron?

2 Các câu trả lời

Opo, mga pahabol po yan. Yung saakin po kasi halos 2 mos before natapos or tumigil. Regarding sa 2nd question, di ko po sure pero alam ko hindi mabubuntis kung withdrawal talaga

5y trước

thank you po sa pagsagot akala ko kasi mens na e. thank you po. yun lang din gusto ko malinawan e kung may mga pahabol ba tlga

good day po update lang po hindi po nasundan baby nyo?