Cs

Posible po ba na magkaroon ulit ng lochia o mag discharge ulit ng konting dugo after 1month mong manganak via cs? Nawala na po kasi yung pagdudugo ko after manganak bumalik lang po ulit pero patak lang po ng dugo

3 Các câu trả lời

mommy 6wks post cs din aq ngauyon, mawawala minsan taz ngkkaroon uli. ngayn meron nnmn lumalabas n dugo medyi malkas ngaun kc umapaw s panti liner kya ngnapkin uli ako. sabi nila normal lng daw pero worried prin ako.

3y trước

hello po momshie ako po ganyan na cs po ako dahil naoperahan tru ectopic mahigit 1month na may pakuntekonte paring dugo

Ganyan din sakin sis. Normal delivery ako, 2 months na kami ni baby and meron padin patak ng dugo minsan naman wala.

Ako din ganyan...pakonti konting dugo CS mom din ako. almost 2 weeks postpartum