hi

Is it possible po ba na mabuntis ulit agad pag nagsex kayo ng hubby/bf mo pagtapos mo makapanganak kahit di pa dinadatnan ng mens ulit? Mga 3months na po nung nakapanganak. Tia

1 Trả lời

Yes. Bago ka kasi magka period, nag oovulate ka. So pag nagkataon na nagsex kayo during time na fertile ka, mabubuntis ka. If ayaw mabuntis kagad, make sure you have a family planning method. :)

5y trước

Diba po ag nanganak ka hindi ka magkakaperiod for 6months if breastfeed ka, so sa loob po ng 6months na yun na wala ka period hindi pa din po safe? Tia