sex

hello po. 1 month palang po nung after ko maoperahan (cs delivery). di na po masakit yung opera ko nung nag sex ulit kami ni hubby and unpotected po and pull out method. medyo kinakabahan po ako kasi baka po mabuntis ako ulit. possible po ba yon? tapos na po ako duguin nun nung nagsex kami ulit ni hubby. possible po ba na mabuntis ulit kahit di pa dinadatnan ng period? thanks po.

2 Các câu trả lời

if breastfeeding mas safe, pero hindi siya 100%. mas mabuti pa rin may protection.

Hello po nabuntis po ba kayo