is it possible na mabuntis kahit di kpa dinadatnan after mo manganak?

7 Các câu trả lời

Yes! better use contraceptives na kasi mas mabilis mabuntis ang bagong panganak

3y trước

Hello mommy. Possible po ba na tumigil yung regla pag exclusive bf ka? Nagregla kasi ako ng nov. 26 onwards and Dec 9 onwards then hanggang ngayong feb. wala pang regla ulit

po namok havi tsaiow yoia gjs

si poss gion klwb tyakß

gauenb kohs bmstus

Hello😘

Yes