Sugar sa Ihi

Possible po ba na may diabetes pag mataas yung sugar sa urine, +4 na po kasi nakalagay. Bukas pa po ako papatest ng fbs po e. Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

yes, candidate for diabetes. kaya hba1c + fbs ang confirmatory. ganyan din sugar ng father ko and as confirmed, diabetic na nga sya type 2. masyadong mataas ang +4. daoat negative kasi talaga yan sa urinalysis.

2y trước

posible po ba normal lumabas sa fbs kahit +4 sa sugar sa ihi? still hoping po sana na wala, lahi po kasi namin ang diabetic

ay ang taas po. hba1c po reliable test for diabetes. no need pa mag fasting kase average blood sugar level to for 3 months.

ang taas not normal pacheck agad kasi baka may sakit sa kidney or may diabetes