Positive Pregnancy test

May possible po ba na buntis ako?

Positive Pregnancy test
8 Các câu trả lời

Nabuntis po kayo kasi nagthickened yung endometrium mo. Pero siguro early pregnancy pa lang mga less than 5wks siguro kaya nalaglag hindi pa makapit ganiyan din ako nung December. Pwede din nag ectopic pregnancy kayo pero nalaglag ng kusa siguro dahil early pregnancy pa lang hindi kumapit ng husto.

1t trước

Ano po yung result Yung nagpt ka? Kasi ako noon nagpositive. Halos 2wks pa lang after nung last mens period ko last year Nov yun Dec 1st wk nagpt ako kasi kakaiba nararamdaman ko sa katawan ko kasi 1wk ako nag spotting na nun buntis na Pala ako nun nagpositive Yung pt pero hindi naisalba kasi hindi makapit 2x ako nag pt positive din nag pa 2nd TVS ako talagang nalaglag na. Pero nag thickened din yung endometrium ko Kaya nagbuntis daw talaga ako sabi ng OB. Too late lang kasi yung nagpacheck ako Kaya hindi naagapan.

Pwd ba ako mag tanung bakit 1 buwan na ang tyan ko tapus bigla neregla ako ng pitung araw tapus buong dugo pa

1t trước

mag pa check up ka po baka makunan ka

Ma'am, sa ob, iconsult po ninyo. Sila ang higit na nakakaunawa sa result ng tvs mo 🙂 ..

not pregnant po ata pero possible na di mo nalalabas regla mo

meron po minsan nagcacause ng positive ang pcos

1t trước

regular Naman po menstruation ko..na delay lang po ako ngayon ng 1week kaya nagpt po ako at nagpatrans v..sabi Naman po Nung nag ultrasound sakin dugo palang daw po,may lining na..pero try ko din daw po magpasecond opinion 😔

not pregnant po🥺meron po kayo kunting pcos

1t trước

sabi po kase Nung nag ultrasound sakin may lining na daw po 😔

ako po kaya

pa help po