kapag ba malabo ang isang linya sa pregnancy test possible positive

Kapag ba malabo Ang isang guhit sa pregnancy test possible positive

9 Các câu trả lời

Ganyan din po unang PT ko.Nag try ulit ako after ng ilang araw invalid tas after ulit ng ilang araw try ulit pero nag negative.😥Naguguluhan nko pero 2months nkong delay tas may morning sickness tas pag laki at pag tigas ng dede.😓Ang gulo lng po diba

Yes sis. Kahit malabo ang line niya basta may mag appear it means positive. Try mo 2weeks from now magiging buo na ang line niya 😊

Yes, positive po. Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang.

Opo faintline within sa running time ng test, positive po.

possible pa dun po na positive

hello positive din po ba Ito?

1y trước

.

Thnks PO

Positive pa din po

Most likely yes