safe or unsafe

Possible pa rin bang mabuntis kung a day after ng mens mo kayo magsex ng asawa mo?

14 Các câu trả lời

Ask kolang po posible po kaya na mabuntis ako if may nangyare samin ng partner ko 4th day ng aking period? feb 19 start ng period ko then 24 sya natapos.....this month expected date ko ng period is march 19 since wala pa namang march 19 dipako sure kung mag kakaroon ako or hindi pero nakakaramdam ako ng sakit ng ulo at panghihina😔Or dahil lang yun sa pagod at puyat dahil sa first baby ko?

ganyan nangyari sakin..plgi inaabangan ng asawa ko ung fertile days ko..pero hindi ako nbubuntis..tapos nung nag try kmi day after mens ko nakabuo agad kmi.

There is a possibility pa rin mamsh depende kelan ovulation mo po kasi nagsistay naman daw sperm sa katawan ng babae up to 5 days

maliit lng chance pero d 100% , hehe safe by calendar method. been doing this for 12yrs. 😁so far nabuntis ako nung ginusto n nmin.

yes po. possible po. ang sperm po kasi ng lalaki nagtatagal sa katawan ng babae ng 2 to 5 days 😊 dyan din ako nabuntis 😂

Yes, possible mommy lalo na kung maikli lang yung cycle mo dahil sperm can live up to 5 days inside the body.

possible but maliit ang chance. ilang days ba tinatagal ng mens mo?

High chance of pregnancy po sis kapag after ng mens.

hindi po kasi hindi pa po kayo nag o-ovulate

Dyan po ako nabuntis.