Almoranas

Possible pa ba na bumalik sa dati yung labasan ng pupu ko? Nung buntis kase ako nagkaalmoranas ako. Ngayon nanganak nako almost 2months na pero meron parin ako almoranas although mas maliit na sya compare nung buntis ako.

1 Trả lời

Nagka hemorrhoids po ako during my pregnancy, nawala naman po after ko manganak pero pag minsan constipated ako lumabalas ulit 😅

2y trước

ganun nga din sakin. pag nag poop saka lalabas . until now ganun ka po ba