almoranas sa buntis

mga momsh sino dito yung hirap sa pag tae parang mag bilog na maliit sa pwetan almoranas bayun o normal yun satin mga buntis natatakot ako baka mamaya pag nanganak ako lumaki sya 25weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Normal sa buntis po nagkaka almoranas kasi napupush po ng lumalaking baby yung mga organs natin. Ask po kayo sa OB kung ano ang pwedeng gawin. Nagkaroon din po ako noon pero hindi po ako nag gamot. Pinupush ko lang po paloob ulit yung lumalabas na laman kasi very uncomfortable po. Nung nakapanganak na po ako umok naman po ulit.

Normal po. Ganyan po sakin dati pagka panganganak ko po nawala naman po. Pero nung buntis po ako may nireseta po sakin OB ko na ointment kasi sumakit at nangati po yung sakin.