Possible kayang buntis

Possible kayang buntis nagkamens ako pero 1day lang tinagal pero until now negative sa PT

2 Các câu trả lời

ganyan nangyari kay missis, negative after ng 1day na parang mens, tapos pinalipas namin ng 1week bago magPT at un nagpositive. 6weeks and 5days na sya ngayon.. nextweek schedule ng ultrasound nya.. hinihintay namin to kaya masaya kami.. ☺

to confirm pregnancy, positive sa PT.

7mo trước

naka ilang PT na po ako . last mens ko po Feb 6 ng tanghali tapos kinabukasan ng hapon wala na.