Possible kayang nagkamali Ang pt?

Possible bang mag negative Ang PT kahit na 3months ka nang Di nagkakaron at alam mong buntis ka?

2 Các câu trả lời

99% accurate naman PT. Meron 1% margin of error. Sobrang liit ng chance. Pero nagkakamali minsan. If 3 months na kasi yan mamsh. Parang imposible hinde madetect na meron ka HCG hormone sa katawan pag buntis ka. Nagpacheck up ka na ba? Better pacheck up ka sa OB para maultrasound ka or blood test. Sobrang kita na yan sa ultrasound if 3 months na if ever.

Bakit po nagdududa kayo sa PT? Sa 3months po sana nagpaconsult ka na sa OB para maultrasound na rin