possible kayang buntis ako???

My possible po kaya buntis ako dpat mens ko n nung 26 lumabas lng sken brown discharge prang maduduming dugo konti lng ..nag PT n ako 3x negative nmn pero kasi iba nara2mdaman ko...10 mos. plng po 1st baby ko.

possible kayang buntis ako???
1 Trả lời

hi mamsh .. negative naman po. ung brown dscharge na yan papunta nrin sa regla yan so wait mo lng yan darating din yan. suggest ko lng gumagamit kba contraceptives? mas mgnda kung my contraception para atlis di ka kakaba kaba every month ..

4y trước

try mo nlng mag pills mamsh .. para anytime po na mg make love kayo kahit walang condom ok lng po yun .. goodluck mamsh!