question about miscariage and pregnancy

may possibility po ba na makunan ulit after 10months palang na pagkakaraspa??or safe ba kami ni baby pag ganun??kasi lagi sumasakit ulit yung puson ko at nahihilo ee natatakot kasi ko baka di ganun ka safe

4 Các câu trả lời

Nung naraspa po ako April 2020 nabuntis ako nung May 2020 ok naman kami ni baby maselan nga lang akong magbuntis buti alaga ako ng Ob. Need mo lang magpaalaga sa Ob at bedrest hanggat maaari. 38weeks and 4days nako ngayon

4y trước

wow.. congrats po momsh.. have a safe and healthy delivery😍🥰👼

pacheck up kapo para maalagaan kayo

consult with your ob.

Talk to your ob po