Sumasakit ang puson

Sino po nakaranas na sumasakit lagi ang puson halos wala Ng ginagawa SA bahay pero bakit ganun lagi pa ding sumasakit ang tiyan ko 4 weeks pregnant po nung nalaman Kong buntis ako lagi akong nahihilo at nag susuka pero ngayon nawala na Yung Hilo ko lagi Naman sumasakit ang puson ko 😭😭 natatakot na ko para sa baby ko 😭

2 Các câu trả lời

naexperience ko ang sakit ng puson during 1st trimester. akala ko, ok lang pero i mentioned it sa OB. pina TVS niako. nakita na may contraction. kaya pinagbed rest at pampakapit niako. kindly consult OB if worried.

9mo trước

thank you po

Mii same tayo, ingat ka po Ganyan din scenario ko before nagspotting pero nagtatake ako ng pampakapit ngayon