RAINBOW BABY 🦋

Positive po diba? Pwede na po mag anmum? LMP ko ay May 25. Im currently taking folic acid po I had miscarriage po kase feb this year,l embryonic demise @7 weeks (no heartbeat) sa first baby namin kaya medyo napapraning ako ngayon. Oa po ba if mgpacheck up early?

RAINBOW BABY 🦋
36 Các câu trả lời

Same here mamsi. Last year july hndi rin nagkaheartbeat 1st baby ko sana so ending naraspa ako. And then june nagstart ako uminom ng folic acid. (May 18to23 mens ko las month) and nung june 21 nagPT ako ganyan din po 2lines na mejo hndi luminaw ung isang line pero nagpacheck up agad ako. Kasi praning din ako at natatakot. Ayoko na maulit nangyari sa akin nung una. 😥😭😭 sana ito na po ung hinihintay natin.. maging safe and healthy po sana ang pagbubuntis at baby natin ngayon. 😊😊😊😊 ingat nalang po tayo mamsi.

Positive po mommy 😊 congrats! Same situation, I had mc last Feb, blighted ovum sa first baby sana namin but hindi sya nagkaron ng heartbeat. April nung nagka missed period ako, di kaagad ako nagtest at nagpa check up kasi ayaw ko umasa kaagad, we waited it out. May nako nagPT ng twice and nagpositive tapos June ang TVS. May heartbeat si baby and now I’m at 14weeks na. Hopefully we’ll have a safe pregnancy journey this time 😊

4y trước

Ano po usually dahilan bakit walang heartbeat mumsh?

Magpatvs ka na po..to make sure..kasi ako din po i have miscarriage july 2019.. blighted pregnancy 5weeks and 6days my bahay bata pero wala na pong bata sa loob.. Diz month po nung june 2..alaman ko na buntis ako..nagpa.tvs na po ako agad after ko magpT 6weeks and 6days na sya nun w/ heartbeat na po..kea thanks god po tlga..😇😇 Now po im 10weeks and 3days preggy..coming 3mons.na po😇

4y trước

Trans-vaginal po..

Wag po muna mamsh lalo na f maselan ka. Kc dugo palang yan sa 3months up nalang po mag ingat ka nalang po ngaun wag magbubuhat tas ewasan muna magbyahe byahe Ganun dn ako dati nakunan kc maaga pa nagpaultrasound nagagalaw daw dun. Pero ngaun 33weeks ng preggy 4months na ako nun 1st nagpacheck up.

4y trước

Ikaw po Yun pero c momshi my past experience sya na.hnd mgnda...the earlier the better...kayat kelangan nya pacheck up agad...mgkakaiba po Kasi...

Same case here. My LMP was April 6, na raspa ako last Feb 8 no heart beat. Nagpa-ultrasound na ako kc napapraning ako baka maulit. Thank God may heartbeat na and 13weeks nako. Pero niresetahan ako ng OB ko Aspirin EC may buo dugo nakita sa ultrasound kasin-laki ng fetus.

Hi mommy! Congrats! ❤️ Same tayo! Had my miscarriage last Nov 2019. Pero now going 6mos na ako 😊 I suggest, magpa check ka na habang maaga pa para makapag vitamins ka na to support the development of the baby. Good luck and God bless, mommy! I’m happy for you!

Mommy positive!! Congrats!! Ingat po kau kahit di iadvice ng ob mo na magbedrest at sasabihin na mataas c baby magbedrest ka po kase galing ka po sa MC. Ganyan din po ako pero po 7 mos.na ko preggy now sa awa at pagmamahal ng Diyos. Basta po ingatan si rainbow baby.

Nung na confirm ni OB na preggy ako, 5 weeks dat tym, pinainom na nya ako maternal milk anmun or enfamama. And continuous lang folic acid, may dinagdag syang duphaston at utrogestan para pampakapit. Maganda sis makita ka rin ng OB para sa vit at gamot if ever.

same scenario tayo mommy 🥰 sept 2019 embryonic demise na d&c, sobrang praning ko ng mgbuntis ulit ako this march. so happy with my rainbow baby too.. currently 17wks and 4days na si baby sa tummy. trust God and be healthy palagi. 😇

4y trước

bumpy na nga sya eh.. pero sbi nman nila bgla nlng dw lumalaki ng tummy pag 5 to 6mos 😊 or bka maliit lng po kayo mgbuntis..😊

Congrats mommy! Yes better magoacheck as early as possible. Para mabigyan ka agad ng vitamins na kakailanganin mo at malalaman agad kalagayan nyo ni baby lalo na nasa first trimester ka..