RAINBOW BABY 🦋

Positive po diba? Pwede na po mag anmum? LMP ko ay May 25. Im currently taking folic acid po I had miscarriage po kase feb this year,l embryonic demise @7 weeks (no heartbeat) sa first baby namin kaya medyo napapraning ako ngayon. Oa po ba if mgpacheck up early?

RAINBOW BABY 🦋
36 Các câu trả lời

Congrats mommy! Yes better magoacheck as early as possible. Para mabigyan ka agad ng vitamins na kakailanganin mo at malalaman agad kalagayan nyo ni baby lalo na nasa first trimester ka..