postive po ba or negative?

positive po ba or negative? for clarify lng po pag ka bili kopo ng pt ginamit ko agad which is iyun po yung may dalawang line na sobrang labo, yung dalawa pong alang line ayun po yung tinry ko kahapon po ng maga

postive po ba or negative?
20 Các câu trả lời

May nabibili po sa watson na mas mahal kaunti 75 pesos pero mas kita agad, nakalagay sa likod nung pouch ng pang PT can detect atleast 5uL of HCG. Ulitin nyo po

Ulitin mo nalng momshie sa ibang araw, maginterval ka atlist 1-2 days bago ka magtest ulit, try mo ibang brand gamitin.

Positive po yung pangatlo, ganyan din po saakin 😊 malabo yung second line.

2y trước

Pahabol ko lang po, ganyan po kasi saakin dati. Share ko lang experience ko. 1st month na nag delay ako nag test ako then negative ang result (di ko na tinignan maigi baka may faint line pero di ko nakita tinapon ko na kaagad ang pt) pero may mga early signs nako of pregnancy, like morning sickness at spotting. Nag hintay po ako the next month baka layag lang talaga but wala parin nag PT uli ako and negative parin ang result.. Nag simula nakong mag overthink baka may sakit nako 😅 nilabas ko yung PT sa bahay namin itatapon ko na sana pero tinignan ko ulit at may nakita akong faint line. Pinicturan ko at sinend sa friend kong doctor, sabi nya positive na daw yun pero mas better mag pa checkup na sa OB. Sa 3rd month nag pa TVS ako (yun kasi advice nila) and ayun nakita kong kuma kawaykaway na si baby sakin hahaha napa iyak ako sa saya that time 🥺🥰 So advice ko po, pa check ka po sa OB or pa ultrasound ko po para sure 🤗

masyado pa pong maaga kaya siguro faint line.. Ilan days na po kayong delay?

magiba ka rin ng brand ng pt sis. ako kasi to confirm iba ibang brand ginamit ko

6mo trước

hello ganyan din po PT ko nag popositive at nag nenegative pero 2months delayed nako last mens ko January 6 pero di naman ako irregular eh now lang ako na delayed hindi din ako umiinom ng any pills or contraceptives

Try nyo po yung blood serum pregnancy test or hcg blood test for faster result.

2y trước

okay napo nag pt po ako kaninang maga pag gising negative po dalawang pt

pero yung una positive mas mainam mag pa ultrasound kapo para sure 🙂

PAanu ko malalaman kung positive ba ako or negative

PAanu mo malalaman na positive ka or negative

2y trước

pag yung pt po dalawang guhit positive pag isa lng po negative

PAanu mo maalam kng buntis ka or hndi