Negative or positive?

Is this positive or negative?

Negative or positive?
67 Các câu trả lời

For me parang negative. EVAPORATION LINE po ung malabo na nkkta nio . Kc hnd sya mukhang faint line. Ganyan kc dati pt ko negative. Pagtagal nkbabad ng PT may super light na line. Pero after ilang days repeat mo. 👍

positive na po yan... ganyan n ganyan po ako nung nagtake ako pt ng november last year.. bale naka tatlo na pt po ako.. d pa rin ako naniwala pero gnwa ko po nagpablood test nalang po ako.. ayun positive po..

Try again for another week mamsh. But ingat ingat ka na. Treat yourself as if your pregnant. And be aware sa other signs ng pregnancy like morning sickness and sore breast.

basta may second line positive na daw po yun. kaya lang malabo dahil wla pa 3mos. nung nag pt dn ako dati 2weeks delayed ako halos wla pero may shade ng second line

6y trước

Sana nga sis 😻 thank you

ulitin nyo po ulit, punta na po kayo sa ob or mag pa urine test po kayo. baka po may UTI lng. mnsan po ksi nag ppossitive din sa pt ang may mataas na UTI.

Positive po, hnd lng pa mataas ang HCG mo kya super faint lng un line xe maaga lng pgtest mo.. Check mo s ibng arw, mgda dark n un line.. :)

eto pa sakin dati. positive sya. try next few days po kung magdarken ung line, un na un. preggy ka na. 😊

Positive sis pero kung di pa din po kayo okay sa result better po pa serum pt po kayo. Yun po ung sa dugo.

Ilang weeks po ba ikaw delay? Kung 1month na at ganyan pa din result. Positive na po yan.

I also had a faded positive line just like yours and now I am 7 weeks pregnant :)