Positive or negative??

Hello mga momshiee is this positive or negative??? Pa comment guys

Positive or negative??
19 Các câu trả lời

sis kung tingin mo may faint line n isa kc d halata sa pic ..pt ka ulit after a week or two.. first urine mo sa umaga 😅 pg 2 lines na ung visible preggy ka 😅

Kung may nakikita kang second line na malabo na hindi ma-capture ng camera, i-retake mo na lang tomorrow morning. Isang line lang kasi nakikita ko.

ulitin nyo nalang po after 1 or 2 weeks. kasi ako March 12 negative walang malabo kundi isa lang then april 4 umulit ako sobrang linaw ng 2lines.

diluted masyado urine mo mom. ulitin mo nlng, wag masyado uminom ng fluid kapag magPPT

malinaw na negative. wag mong lokohin sarili mo.

1y trước

@ma.cristina dela rosa, comprehension po mii, d niya po sinabing ikaw ang nakatatlong tanong.

Hello mga momshie possible po ba na buntis ako same brand kasi na PT ginamit ko

1y trước

anong sabi sa instructions? marunong ka magbasa sa cellphone,sa karton d ka marunong?

negative po yan mami try ka ulit mag pt unang ihi sa madaling araw

May instruction din po dyan pwede nyo po basahin 🤦‍♀️

It looks negative. You can always repeat po if in doubt....

1 line- negative 2 lines- positive