Negative or positive?

Is this positive or negative?

Negative or positive?
67 Các câu trả lời

Ganyan din po yung result nong nag take ako So its mean po, that im Pregnant?

Positive poyan ganyan din ako naka 5take ako ng PT . Now 22 weeks preggy.💕

Positive po yan at mas lilinaw pa po ung 2nd guhit s mga susunod n weeks.

Neagtive poyan Sis Try mo gawin Sa umaga Ung first ihi po ganun po

Positive na po yan wait ka pa ng another 2 weeks tas test ka ulit.

Pt ka nalang ulet after 1week malabo pa kase makita ung line 2 e

positive gnyn din yung una ko after 1o 2weeks pt ult, malinaw na

Positive po..gnyn n gnyn skn..nka lima p nga ako ng PT😊

Positive po may faint lines na sa paningin ko sis eh.

Ganito po ang positive, 1st week of May ko tinest yan.

5y trước

March 20 last mens ko, then April di na ako nagkaroon. Nag try ako mag pt ng May, then ayun positive na.