Pregnancy Test

Positive na po ba to? medyo malabo yung isang line. Bukas pa po sana Period ko

Pregnancy Test
3 Các câu trả lời

For me, faint man yan –there's a high chance na + yan. Last year January 7 last mens ko, so expected date ko is Feb7 since regular ako. At exactly Feb 7 sakit ng puson ko then may naaamoy na agad akong mabaho. Sinaing pala yon. Then nag try na ako mag pt. Boom!! First try, positive. Super red line sya. May mga preggy kasi na hindi pa delay pero mataas na ang hcg. Keep praying lang and try ka ulit if doubt ka. Advance congrats sis

6mo trước

salamat po 🥰 Hoping sana Positive na 😇

Hi sana my makasagot ask klng po April 28 lng po ksi ako nakunan din dina ako niraspa tapos my binigyan lng ako ng gamot sa ob ko pero after non nawala lng din ung patak2x nong MAY 2 din after non khit patak2x pa sya may ngyari na sa amin ng asawa ko din nag try ako mag pt MAY 4 at 5 nag two line sya positive puba yan ksi medyo malabo lng ksi ung isa eh

Try ka po ng ibang brand or pregnancy kit. Or wait na lang muna ng period kahit for 1 more week bago ulit mag test. D ka pa naman delayed talaga. Hehe. And marami po kasing cause ng delay ng period, like stress, inactive lifestyle, etc. Good luck!

6mo trước

Thank you po 🥰