pregnancy test

Mga mommy positive po ba kahit malabo yung isang line?

pregnancy test
147 Các câu trả lời

Yes positive na yan nung ako mas malabo pa ung isang line pero after a week na magcheck ako lumitaw na talaga 2 lines... congratulations! God bless

May faint line, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang ulit after a week. Congrats! ♡

Yes positive po iyan. Pero kung nag dalawang isip po kayo mag try pa kayo ng isa pa. Or much better pa check up na po. 😊

Yes po..ganyan din po sakin 2x akong nag test ng ganyan kala ko hindi ako buntis pero ito 8 months pregnant na po ako

Ganyan din sakin dati sis, 3x ko panga ginawa e, possitive talaga, malabo yung isa pero dalawang guhit

Positive po.. maaga lang sigurl kayo nag test.. ganyan dn po sakin, after 2days inulit ko po.

Positive po, ganyan din kasi sa akin. 8 weeks preggy napo ako ngayon😊. Congrats po.

Yess ,, its positive po ... same din yan sakin nun 🙂 congrats 😊

Positive maamsh..gnyan Yung akin 1st delay month pag 2nd month 2 clear lines na siya

Yes po.ganyan din ksi yung skin.pero ngayon 6 months pregnant na ako😊