positive na po ba?

Kasi medyo red na po yung test line niya mga mamsy dipo sya malabo? Hays sana positive na?

positive na po ba?
41 Các câu trả lời

Yes po!! Congrats po mamshie!! Pero kung di pa kayo satisfied sa result its better kung magtry ulit kayo o kaya po magpacheck-up na po 😊😊😊

Try mo mamsh isang beses pa. Hehe ihi mo sa mismong pagbangon mo ng umaga. Mas effective ang pt kapag bagong gising sa umaga e.

Positive na po Yan ..ganyan din sakin nung unang test ko.6 months preggy

Yes po. Faint line😊 congrats po 😊

tyaga nyo sumagot sa mga ganyan tanong

Positive congratulations 👏🎉😘

Yes. Positive po. Congrats 🤗

Yess its positive! Congrats😊

Positive po❤ congrats momsh!

Positive po, congrats ❤