Posible bang hindi na magkaroon ng heartbeat

Posible bang hindi na magkaroon ng heartbeat kapag consistent po yung dark brown discharge for 5 days po. Last 2 weeks nagpa check ako via tvs wala padsw heart beat nasa 6weeks and 2 days ako nun at nag spotting din ako, so niresetahan ako ng pampakapit at na bed rest for 2 weeks, after nun nagpa check kami kahapon kasi 2 days ako nag spotting at natapos na 2 weeks ng rest at para din macheck if may heartbeat na kaso kahapon wala pa din at ang result ng ultrasound ko ay nasa 5 weeks and 5 days palang. Wala na po bang hope na ma continue ang pregnancy ko? Please share niyo po experience nyo momshies.

2 Các câu trả lời

parehas po tayo ng case mi. yung bilang po ng weeks is masusunod po yung sa TransV. nagpa ultrasound po ako nasa 6 weeks po then sa TrabsV ko nasa 5 weeks palang ako sac palang nakita so binigyan din ako pampakapit at bed rest ako after 1 week balik ako sa Ob at transV 6 weeks and 5 days may heartbeat na baby

2y trước

Sabi niya ang mga old blood kudaw mi lumalabas pero prinangkahan ako kahapon na posibleng hindi matuloy ang pagbubuntis ko kasi supposedly 2 months (8weeks) nako kaso wala parin heartbeat at yung nasa ultrasound ko kahapon 5weeks and 5 days palang. Nalilito ako mi kaya magpa second opinion kami bukas kasi sched ko sa ibang OB

yung sumunod na araw medyo lumakas nag dark brown sya kaya pina 4 tablet ako agad ng pampakapit isang take lang then suppository

2y trước

nong Saturday nagpa TransV ulit ako 6 weeks and 5 days may heartbeat na po si baby