Hindi sigurado kung ano meron

Posible bang hindi ka na datnan kapag nasa pagitan ng 2 buwan nung magkaroon ka? Ex: November 29-December 3 or 4 (ito 'yung date na nagkaroon) Posible bang sa December, hindi ka na datnan?

1 Trả lời

Yes nmn po. Depende yan sa number ng cycles nyo. If ngkaroon n kyo nov tas ngyon nov 29 ngkaroon kyo ulit for dec n po yan.. Na experience ko n po yan ung last day ng buwan un ung mens ng next month.. Sadya ngbabago po cycle ng mens.

5y trước

Overlapping lang po siya eh. 1 beses lang po ako nagkaroon for both November and December na po. Okay lang po kaya 'yun?