Super worried

Posible ba na pag cr mo nahulog si baby pero di namalayan? I mean lumabas sa pwerta? Im 19weeks preggy huli kong naramdaman si baby kahapon pa.. now di ko pa nararamdaman kaya sobrang worried ako#1stimemom #advicepls

16 Các câu trả lời

I'm on my 22nd week pero di pa din masyado magalaw si baby. Pero ok naman sya as per ultrasound and as per sa OB. Active movement sya pero di ko nafifeel lahat ng movements nya. It migjt be the same for you. Iba iba naman po mommy ang babies and pregnancy natin. Wag ka po masyado magworry. Baka mastress lang kayo ni baby. 🙂 If there is severe pain and bleeding pacheck up ka po. Stay safe

4y trước

thanks po sa pagpapalakas ng loob..

may time talaga na di mo mararamdaman masyado si baby or baka tulog ka tska sya nagalaw. Minsan kasi baka nagpapahinga din sya. Ganyan din si baby ko sobrang worried ako nun pero after 20+ weeks di na sya tumigil kakagalaw 😂 Pero if worried po kayo sabihin nyo po sa OB nyo para macheck po agad 😊

4y trước

cge po subukan ko tnx pi

yan din reason ko bakit bumili ako ng fetal doppler. lalo ng nung earlier stage ng pregnancy. di ko alam kung ano nangyayari sa kanya sa loob kasi di ko pa sya nafefeel non. may history pa naman ako ng miscarriage. at least pwede ko macheck yung heartbeat nya anytime 😇

4y trước

yes nag order na din po ako kaso nov 26 pa po deliver sakin huhu

usually kasi pag 19weeks mga alon alon lang nararamdaman mo sa tyan. paranb kala mo kabag or nagugutom. mas mararamdaman mo galaw pag nasa 25weeks ka na. tska depende rin kasi sa pwesto nya. pag nasa harap ung inunan ng baby eh mas minimal ang dama mo sa galaw

4y trước

wag ka matakot mamsh... kc kung iniisip mo na nahulog c baby pg cr mo dpt nag heheavy bleeding ka.

try nyo po kumain ng sweets .. o kaya baka sadyang di lang magalaw si baby .. yung panganay ko po babae d sya magalaw compare sa bunso ko na lalaki .. kung worried ka tlga pa check up kna para mawala mapanatag kana ☺️

4y trước

opo i try ko po salamat po

d kaa namn sguro nagbleeding .. Kausap kausapin nyo dn po sya tapos parinig mo sknya mga lullaby songs.. ganun gngwa ko ung lullaby songs dto sa app nato aun nagreresponse sya 18 weeks na me ..

4y trước

opo wala naman po ako bleeding wala din po masakit sa tyan ko..pero ewan ko po ba bat ganto pakirandam ko natatakot ako baka napano na si baby.. twicw na kc ako nawalan..pag naging 3 pa baka di ko na kayanin

mafefeel mo naman kapag may lumabas na sayo pacheck up ka ganyan din baby ko di msyado nag paparamdam kaya lagi ako worry try mo kumain ng matamis baka sakali diba gumalaw.

4y trước

sige po thanks po

iba iba naman ang pagbubuntis 19 weeks ako may pitik pitik na pero may araw na wala talaga...7months until now na 34weeks and 3d mas malalakas ang galaw everyday.

4y trước

opo nag order na po Ako doppler kaso nov 26 pa dadating

siguro po gumagalaw sya di mo lang feel masyado 19weeks pa lang naman kaya di mo pa sya masyadong feel kahit nakibo sya..kase kung naagasan ka duduguin ka po...

4y trước

thanks po sa pagpapalakas ng loob sana nga po safe si baby ko

malalaman mo nman siguro kung lumabas xia kasi magbleed ka .pray ka lng po at mas mainam see ur OB para panatag loob mo.

4y trước

opo mam by sched lang kasi sa OB