Super worried

Posible ba na pag cr mo nahulog si baby pero di namalayan? I mean lumabas sa pwerta? Im 19weeks preggy huli kong naramdaman si baby kahapon pa.. now di ko pa nararamdaman kaya sobrang worried ako#1stimemom #advicepls

16 Các câu trả lời

May time talaga na ganyan mommy. At kung if ever man na lumabas si baby, may pain po yan at marami pong dugong lalabas.

4y trước

try mo po kain ng matamis o ino. ng malamig na tubig.. ganyan tlaga sa start hindi sila everyday na gumagalaw.. relax lng sis

19days ka plng preggy?? hindi pa tlga mararamdaman galaw ni baby momsshh.maxado pa xa maliit.

4y trước

un nga po sana maramdaman ko na si baby

punta ka nlang po mumsh sa ob pra hindi kna mg-alala..mabuti nrin po nkakacgurado. 😊

4y trước

hindi pa din po till now.. bukas po magpapa ultrasound na ko kahit sobrang natatakot ako sa magiging resulta

mg 5mos kna pla sis dapat my galaw na tlga yn everyday.nagpacheck up knb sa ob?

4y trước

un nga sis kahapon dapat sched kay ob kaso bigla nagcancel ng appointment.. last ultrasound namin nov 6 ok naman si baby nagalaw naman.. kaso nung tuesday po nag wiwi po ako parang my lumabas di ko po nakita kung anu un,wala naman po bleeding,wala din masakit sakin.. pero mula kahapon till today di ko nararamdaman si baby.. kaya super worried ako

try nyu Po kumain nang chocolate..

4y trước

cge po try ko po salamat

follow up po pls