edd jan 11

May posibility kaya ako na manganak ng dec. Excited nku mkita ang baby ko?

41 Các câu trả lời

may possibility din momsh :) pero if first born mo po, usually later than due date nanganganak..congratulations in advance mommy, have a safe delivery

same here! edd january 8 💖 sana nga kahit 37 to 38 weeks lumabas na si baby can't waiiiiit.

same mommy edd ko jan.11 din .pro gusto kuna din bago mag new year naka labas na baby ko.hehehehe

5y trước

Kailan nyo binuo momsh?

Depende po pero pwede nman kasi full term na c baby nun basta lakad at exercise ka lang

Yes mommy due date ko oct 10 pero sept 26 nanganak na ko hehe goodluck!! 😘

Yes! Same sakin edd ko jan. 6, pwede na daw between dec. 19 to jan. 17 ❤

Depende siguro sa mga magiging activities mo by December. Jan. 12 here!

Yes peru depende parin ni baby kung gusto na nya lumabas..

January 9 here! 😁 Excited na din ako kay baby girl.

Pwede hihi edd ko june 16 nanganak ako may 28 38weeks