Excited

Ung feeling na Inip na inip kana. Gsto mna lumabas si baby.. Edd july 11 ? Labas na baby.. Excited na ang lahat mkita ka ????

16 Các câu trả lời

Same tayo july 11 sana makaraos na tayo hirap na kasi makatulog sa gabi at nahihirapan nako huminga.. Kada mag lilikot sia goodluck saten 💜☺

5y trước

Hahha kaya nga po. Mas naiinip pa ung nghhnty 😂

ako nga july 22 edd tapus kaka ultrasound ko ulit july 31 naman 😭 gusto ko na manganak baka kc lumaki pa si bb.

5y trước

Mgiiba po tlga dpnde po kc sa laki ni baby.. Makakaraos dn po tyo 😊

same...hayy.. na iistress naq kaka intay..haha lols.. inip n inip n kme .. july 15 edd...😂

5y trước

Hahaha oo nga po... Grbe sya kung mka sipa. Lahat ng katwan sumAsama 😂..

Heheh! Same here. Inip na din ako lumabas si bby.. Tagaaal !! 😄😄

5y trước

Kya nga po. Gsto q humilab na tyan q hahaha

Good luck po sa mga momshies na due date is ngayong July! :)

5y trước

Salamat po 😊

Wow,goodluck Mommy makikita mo na si baby.God bless!😊

5y trước

Salamat po 😊😊🤗

Good luck! Praying for your safe delivery.

5y trước

Salamat po 😊

Habang lumalapit yan lalong nkkainip tlga.

5y trước

Kaya nga po. Nkakainip

Nakakainip talaga pag kabuwanan na..😅

5y trước

Super nkakainp po haha

God bless po..kaya niu yan

5y trước

Salamat po 🤗