Induce labor

Hi po,sana may makasagot.Pag ininduce po ba,manganganak agad?Balik ko kasi sa ob on nov.5 pag di pa ako makapanganak para sa induction.

2 Các câu trả lời

Nung ako po kasi may binigay sakin na isang tablet tapos hinati hati by 1/4 tapos tinutunaw sa ilalim ng dila every 4 hours. tapos unti unti nakaramdam ako ng paghilab ng tyan ko. 1/4 lang nainom ko at 10am. 4pm nakakita ako ng bloody show sa undies ko kaya nagpa admit na ako sa ospital. 4-5cm ako upon admission at 6pm. By 11pm active labor na ako. Nanganak ako 12.20 midnight

4y trước

salamat po.sana ganun dn kadali sa akin.

Hindi guaranteed na manganganak agad. I experienced na mainduce 3x

4y trước

thank u mamsh.sana d na ko umabot sa induction.