40 weeks no sign of labor (Induce labor sa public hospital)

Hello mga momsh ! Ask ko lang sino po dito yung sa public hospital manganganak at nag request nalang magpa induce labor ? Pumapayag po ba sila agad ? Or pinag aantay talaga till 42weeks ? Worried na kasi ako sa fetal weight ni baby 3.1 na daw kasi latest ultrasound ko kanina. Monday pa balik ko sa OB. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

Hello mga momz! Ako din 40weeks and 3days!!medyo my ma feel na akong paninilo sa puson ko! Sana makaraos na tayo🙏🙏

Ako nga rin momsh 40 week's and 2 day's na ang laki na ni baby 3.9 na. Babalik ako sa ob ko bukas