nakapwesto na ba?

Hello po,pano malalaman kung nakapwesto na ulo ni baby sa baba kahit hnd magpa ultrasound? Ftm, thank you po.

20 Các câu trả lời

May bigla kayong mararamdaman na matagl at matinding pag ikot Ng baby sa loob Ng tyan nyo. Ganon dn ako before. Breech Ang baby ko sa huling ultrasound. Then nag lakad lakad ako and sex with my partner hehehehe then kilos kilos then one night bigla Kong naramdaman si baby parang may bola na umikot Ng dahan dahan sa loob Ng tyan ko ehehe. First time k un naramdaman kasi normally more on kicks Ang nafefeel ko. Aaun. Sa intsict ko, ay umikot na baby ko. Pag ka ultrasound po ulit aun, Cephalic na po on my 25th week pregnancy hehe

Sakin po nung hindi pa ako nakapag paultrasound alam ko na nakapwesto na si baby dahil sa sipa.. before mag 28weeks kasi sa may puson madalas nasipa si baby pero nung 28weeks na yung tyan ko . naramdaman ko na na sa bandang sikmura na sya nasipa.. so alam ko na umikot na sya.. then nagpaultz ako 30wks and base sa ultz tama pwesto ni baby.. 😊😊

Sakin momsh nalaman ko nakecephalic nung di pako nagpapautz is ung sinok niya asa bandang puson ko then ung galaw niya mga kicks nya sa bandang tyan ko na. Then tama ako yesterday lang ult ako nagpautz nala cephalic posisyon na siya. Laking pasalamat ko sa Diyos di kame pababayaan ng baby ko.

Dinoppler lang po ako sa center and ang sabi sa result ko cephalic na si baby ko. Then next day nagpa ultrasound ako and cephalic na nga posisyon ni baby. Magaling yung nagdoppler sakin sa center. 😅

Pakiramdaman nyo po yung hiccups ni baby. Yung malakas na parang tibok naglalast upto 10 mins. Kapag nasa puson/pusod yun head down na si baby. Tska yung malalakas na kicks nsa ribs mo na

2y trước

Gnyn Po nararamdaman ko Po tibok Niya sa puson ibig sabihin poba naka pwesto na si baby

Yung mga midwife po alam nila kung nakahead down position si baby kahit di nagbabase sa ultrasound. Pero mga 35 weeks up lang yung nakakapa nila.

Sakin last ultrasound ko is 26weeks and 2 days cephalic na posisyon ng baby ko, ngaun i'm 31weeks 5days ramdam ko hnd na sya bumago,

31weeks here, nakaposisyon na sya. kinapa lang ng midwife sa lying in 🥰 di nagbago posisyon ni baby

Sa ultrasound lang po tlaga sya malalaman momsh. Hindi po kasi natin nararamdaman yun.