Pano po malalaman kung nakapwesto na si baby?

Mga mommy pano po ba malalaman pag nakapwesto na si baby? pag nagalaw kasi sya para kong sinisipa sa may sikmura tas yung sa ribs ko masakit pag nagalaw sya pati nararamdaman ko yung mga buto nya sa may bandang right side ko. Tanong ko lang mga mommy nakapwesto na po ba pag ganun? I'm 37weeks na po. Thankyou po, Sana po masagot #firsttimemom

1 Trả lời

Based on my exp, same case tayo. Mukhang Cephalic na si baby mo po