paano malalaman if nakapwesto na si baby

paano po malalaman kung nakapwesto na po si baby? bukod po sa ultrasound. 8months preggy po ako :) pag sumisipa po sya san sumasakit sa inyo?

2 Các câu trả lời

kapag ang sipa nya sis sa ilalim ng breast, more on sa left side sakin e. ang lakas kasi ng pagkakasipa lagi tapos iuunat nya ung kamay nya konti bandang baba naman 😂

5y trước

31weeks na sis,

Sa sipa or movement ng baby. Dapat po nararamdaman mo yung movement(swaying or waving) between breast and belly button.

5y trước

dun po sa bandang ilalim ng breast ko, ibigsabihin po ba nakapwesto na sya.