am i in labor?

hi po...mga ka momshie... nasa 40 weeks na po ako at ng 39 week s po ang tyan ko na kakaramdam na ako ng contractions pero sabe false alert lng dahil nga d nmn tuloy tuloy.. then ngaun nasa 40 weeks na po ako at hinihintay ko parin humialab ang tyan ko pero ganun padin sa twing mag chechange ako ng posisyon... nawawala po ung sakit saglit lng.. nang nag pa ie na ulit po ako kase madalas na po ako sa ospital ngaun napag desisyunan ko na maglakad nlng pauwi ulit kse 5 cm na daw po (every week 1 cm ang nadadagdag which is normal nmn daw po) then ganun padin syempre kabwanan bigla bigla ng maninigas ung tyan ko sasakit parang nag lalabor tas mawawala.. ganyan po palagi nararamdaman ko yas pag uwi ko sa bahay pag ihi ko nakita ko may blood na po sya... second baby ko na po ito pero wala nmn akong nararamdaman na contractions.. anu po ba dapat kong gawin kse sabi din po ng ob ko by next week kapag d padin ako nag labor eh iinduce nya na daw po ako..... ang hirap pala akala ko same lng sa unang pag bubuntis ung mararanasan sa susunod na pag bubuntis ulit pero parang nago lng ulit akong manganganak... #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

iwasan nyo po mgisip ng mgisip mommy .. magrelax lng po kayo and pray lng. minsan kc isa rin sa reason ang stress kaya ntatagalan lumabas c baby.

3y trước

thank you po... naka labas na po pala baby ko ng feb. 20 same lng po sa edd ko via normal delivery, ngaun lng ako nkapag update.. dto ulit.. salamat po sa advice mo..