32 weeks madalas na pagtigas ng tyan

Hello po ask ko lang po kung nararamdaman nyo din po ba yung naeexperience ko madalas po kse naninigas tyan ko then sa private part ko parang may bigla biglang aano like parang may lalabas pero wla nmn ang hirap iexplain. Then pag mapopoop po masakit po sa tyan pero pag nakapoop nmn na d na sya masakit normal lang po kaya yon?? Pero active nmn po si baby ko sa tummy ko d ko lang po maiwasan mag overthink nakakapraning po kase

5 Các câu trả lời

ako din po madalas na tumitigas ung tyan may kasamang pananakit. pati sa singit ko na sakit parang naiihi din pati, ayokong nagagalaw pag tumitigas tyan ko kasi ang sakit e. 33 weeks pregnant po

Yan din po nramdaman q ngaun miii mdlas pnnigas ng tiyan pero wla nman skit 31 weeks pregnant

di ko din po nararamdaman yan mii im 32 weeks pregnant po

baka maaga kayo manganak nyan, mga 37 weeks

so far, wla pa nman. 32 weeks here