Any advices for a first time mom to be.

Hi po...I'm a first time mOm to be sOon...38 weeks and 2 days po. Ano pong advice nyo po sana sa tulad ko na first time mom to be po due date ko po is on May 9, 2020 anytime daw po sabi ng OB ko puwede na ako mag-labor. Actually sobrang kinakabahan po ako sa procedure ng panganganak. Kailangan po ba akong kabahan? ano po dapat kong gawin...thank u po.

18 Các câu trả lời

Pray ka lang. Kausapin mo din si baby na wag ka masyado mahirapan sa panganganak. Ganyan din ako. 38 weeks and 1 day nung nilabas ko baby ko. 10 hours na labor pero saglit ko lang sya naire. Sundin mo lang yung instructions ng doctor kung paano umire. God bless po.

Same tayo🥰 due date ko din may 9. 😁 Knakabahan dn ako. Cos frst baby ko dn to😀 but sabi nila wag kabahan kasi lalo ka daw mahhrapan. Try to listen hypnobirthing, nkakarelax cya😁 just pray mommy🙏🏻 goodluck sa atn😁

relax lang lagi momsh saka pray. sundin lang dn sasabihin ng mga nurse and Doctors. Pag sa labor always inhale exhale lang wag mag papakastress kasi naiistress dn si baby sa loob mo pag ganon. Kaya mo yan think positive lang!

Relax ka lang mommy and pray. Pag andon na makinig ka lang sa sasabhin ng OB mo. ako non iniexpect ko lahat ay sobrang sakit kaya hindi siguro hindi ako masyado nasaktan. Effective naman. Hahaha kaya mo yan mommy!!

Kaya mo yan mommy💪 Basta sundin mo lang sasabihin ng OB mo sa pag ire. Nakaalalay naman sila sayo. Wag ka masyado mag isip, relax mo lang sarili mo para mabilis din lumabas si baby. Godbless mommy..

Base po sa mga nbbsa ko pag kinakabhn ka mas mhhirpan ka daw po mag labor Try to reserve your energy pra pag fully dilated ka na madming kang energy sa pag ire Try to relax youself 😊😊

4y trước

ganon po ba momshie. first time mOm to be po kasi no experience pa po sa panganganak. anyway sundin ko po advice u. thank u.

Gusto ko nangang manganak Kasi nosign pa ... D na ko makaayos Ng tulog Kasi parang may sharp sa ribs ko nana kainis ... Na nakakaiyak always pa bangun para umihi 😩😩😩😩

Ako nga kinakabahan rin kasi suhi baby ko. Ayoko macs kase mahal saka matagal gumaling. May 10 EDD ko. Anytime pwede na din ako maglabor.

4y trước

Suhi din baby ko sis nung last ultrasound ko nung february. D pa ko ulit nka utz. Bat po e Cs kana 36 weeks kpa lang sis?

Mag research kna about breastfeeding.. ska proper position. Pano mag pa burp, pag labas ni baby d kna makakagalaw kc busy kna sa knya.

Wag ka lng mommy kakabahan baka mas mahirapan kang manganak kaya kaya mo yan makakaraos ka din.wag kang magpapa stress mommy