Advice plss

Hi, first time to post here and also a first time soon to be mom. Until now, di padin alam ng both parents namin. 9 weeks preggy na ako, I'm 23 y/o. I just wanna ask mga magkano po kaya nag re-range ang check-up sa OB? TIA. 👶#1stimemom #firstbaby #pregnancy

30 Các câu trả lời

maigi pong sabihin nyo na sa parents nyo yung sitwasyon mo mommy nakaktakot talaga magsabi sa una pero kapag nasabi nyo n malaking kaluwagan naman . regarding naman sa checkup , ako po sa center lang ng municipal namin yung first checkup ko kay baby ok naman po free ang charge sa checkup sa transV kalang medyo gagastos mami kasi sa experience ko 850 bnyaran ko transV e

dto samin private hosp unang check up ko with transv 1500 binayaran ko, tas may laboratories na worth 1600 sknila pero d ako dun nagpalaboratory sa public hosp nkalibre ako meron lng isa na wla sknila kaya sa ibng clinic ako nagpatest 250 lng binayaran ko. tas may mga reseta pa ng vitamins at pampakapit. kaya magready ka kht 2k-3k sa unang check up mo.

OB 450 depende siguro kung saan ka papa check up sa ibang lying inn may midwife 150 lang sa kanila pero magagaling din sila mag alaga at mag paanak , yung ibang budget ilaan mo na lang sa healthy foods at vitamins 😊

maganda na sabihin nyo na sa parents mo para bawas worry. Yung check up 500-600 tapos transV 1500(private hospital) . Magready ka din ng around 1800-2000 incase na irequire ka na magpalaboratory.

Pag private hosp gaya nung 1st time ko free yung check-up fee dhil sa HMO card pero yung trans-v is 1700 😭 sa lying in clinic naman is 350 lng check-up fee kaya lumipat na ako haha

500 po sa OB ko... a pc of advice lang momsh,...mas maganda malaman ng both sides niyo that you will be having your baby...nasa right age k nmn na. Keep safe po

Inform mo na po sila para magabayan ka po sa pregnancy journey mo.. Nasa 300-500 po mommy kung private pero s lying in po 100 po singil sakin

depende sa OB, sakin dito sa Ortigas Hospital, 650 per checkup, ultrasound 3k tas the rest sa Hi-Pre na ko nagpapagawa ng lab test,

Dipende kung saan ka magpapacheck up but usually 300 and up. Sabihin mo na mumsh excited na sila makita ang apo nila. 🥰

depende sa pupuntahan mong clinic or hospital mamsh. sakin kase private ob nasa 200 lang check up nya. 450 sa utz.