Any advices for a first time mom to be.

Hi po...I'm a first time mOm to be sOon...38 weeks and 2 days po. Ano pong advice nyo po sana sa tulad ko na first time mom to be po due date ko po is on May 9, 2020 anytime daw po sabi ng OB ko puwede na ako mag-labor. Actually sobrang kinakabahan po ako sa procedure ng panganganak. Kailangan po ba akong kabahan? ano po dapat kong gawin...thank u po.

18 Các câu trả lời

Wag ka lng mommy kakabahan baka mas mahirapan kang manganak kaya kaya mo yan makakaraos ka din.wag kang magpapa stress mommy