need advice

Hello poh... Sino dto yong low lying? Im 15 weeks pregnant dko po alam anu gagawin eh. Anu ginawa nyo?

13 Các câu trả lời

Bed rest malaking help. I was diagnosed na low lying placenta, 1cm from cervix.. nalaman ko yun nung nagpa CAS ako mga 22 weeks.. ngayon ngpa ultrasound uli ako kasi kabuwanan ko na, High lying na siya Thank God..Bes rest lang tlga momsh,kahit maligo nakaupo ako sa CR, tatayo lang if kakain and iihi..

5y trước

Kaya nga eh.. Good luck sis...

Ganyan din ako now. 17 weeks preggy. Complete bedrest ako. Minsan kahit nakabedrest na and may mga gamot may spotting padin ako. Wala nman kami contact ni husband ever since ma preggy ako. Sabi ni OB kapag hndi nagayos yung placenta bago manganak, possible CS.

5y trước

Hindi naman ako pina bedrest ng ob ko. Pero pag mag spotting daw ibang usapan na. Stop working na

wala naman ako ginawa, low lying din ako nung 15weeks, nubg nagpaCAS ako ng 22weeks tumaas naman na ng kusa.

5y trước

Oo pray lang talaga...

ganun ata pag first trimester..pang 2nd baby ko na..ganun plagi..pero nag.cchange din nmn..

5y trước

Dati 1st bby ko hindi naman. Pray lang ako mag cchange pa kc lau panaman kapanganakan ko.

Bed rest ka lang. Mahirap pag low lying. Hndi ka pde talaga magkikilos kilos.

5y trước

Kaya nga eh hay ang herap... Pero wait ko lang anu sabi ni ob kc monday pa sked ko.

Complete bed rest sis. Low lying ako ng 17 weeks, 21 weeks high lying na

5y trước

Ah okay thank you

normal lang yang..lalo na sa frst trimester

bedrest po... lowlying din po ako...

Ob nyo po ba walang sinuggest na gagawin?

5y trước

Hindi ko pa kc naibalik sa ob ung result kc next week pa day off ko.

Need mo mag bed rest sis.