anu po mga Do's and don'ts

15 weeks preggy at low lying placenta ?

14 Các câu trả lời

bkt po ako noong 17weeks ko po hangang 25weeks low laying plancenta po ako...pero di nmn po ako dinudugo....pag ganun po n low laying plancenta maaring ma cs po un?slmt po sa sagot nio

5y trước

yes, cs yan pag ganyan lalo na if malapit ka na duedate and same prin. nakahatlrang kasi placenta mo nyan sa labasan ni baby kaya cs ka talaga. ingat2 din sis sa mga activities mo. and follow ano sinabi ni ob.

Bed rest, avoid mo akyat baba sa hagdan wag kadin pakapagod o gumawa ng mabibigat na bagay hanggat maaari hanggang sa maging okay placenta mo 😊

sakin pu nung inultrasound acu via TVS wla nman nkalagay na low lying or high ung placenta.. first time mom here anu pu itsura ng ultrasound niu?

5y trước

May iba po kasi na low lying placenta or placenta previa... may iba naman po na normal si ob po ang magsasabi sainyo if low lying placenta kayo...

Ano po ibig sabhin low lying placenta? Pano po nalaman may ganun condition po kayo? Salamat po.

5y trước

Malpit sya s dadaanan ng bata pg manganganak k, cervix i think,, its either nattakpan nya cervix mo or masyado malapit,, may grade dn po n naklagay, skin po is grade 2 which is hnd nakatakip s cervix...

normally low lying placenta ay bedrest mommy. prone kase yun sa miscarraige

Sakin din mababa din placenta ko. Pinagbawalan ako ng ob na magbuhat ng mabibigat.

4y trước

nag spotting din po ba kayo sis noon?

yes po... still low lying placenta po kaya iwas sa maraming lakad at magbuhat

6y trước

thank you^^

bedrest and bawal sex. high risk for bleeding pag low lying placenta.

Bed rest po talaga. Don't stress yourself and good vibes lang. ♡