Anu poh dapat gawen sa 5 weeks pregnant tas anu dapat mga kakainin pAgkain vitamins para maganda an

Hi im 5 weeks pregnant tas meron poh aqo sipon ubo anu poh dapat gamot na inomin

1 Trả lời

Mag pa check up ka sis, mahirap kasi mag over the counter ng gamot sa ubo if your an expectant mother kasi lahat ng tinetake napupunta rin kay baby. sa vitamins naman folic acid para sa brain dev, ferrous sulfate para sa dugo mo since 2 na kayi naghahati and from time to time babaguhin at may idadag dag din sa mga vitamins mo sis kaya dapat monthly check-up ka tlga. Prenaral check uo sa center libre naman. Bibigyan karin ng anti-tetanu shots para safe ikaw at si baby mo.

3y trước

ok sis thank u