IRYZ MHAYCEE G. GEVERO

Hello po Edd:May 31,2020 DOB:May 31,2020 2.9kg via normal delivery Nakaraos din mga mommy..at 5:30am May 30 nilabasan na ako ng dugo pero close cervix prin kaya pinauwi,at 11pm un interval na ang sakit at 5cm na agad kaya bumalik na kmi sa hospital,uminom pa ako ng 2 eggs na hindi niluto native chicken pra dw lumabas agad c baby,kaya at exact 2am may 31,my baby girl iryz? is out na...almost 3hrs ung labor ko tlga Thanks God nakaraos din ako Gudluck po team june?

IRYZ MHAYCEE G. GEVERO
43 Các câu trả lời

Congrats pro pansin q maxado malaki diaper nya ganyan ba newborn ng EQ? Sorry never qpa kc na try EQ or malaki lng tlga size

4y trước

Malaki yata talaga yung sizes ng diapers nila kasi NB naman size na nakalagay sa diaper na suot ni baby. 😅

Congratz June1 edd ko, Till now no sign of labor, Sana makaraos nadin ako🙂

4y trước

Inum ka pineapple juice after dinner sis at squat ka lagi khit sa bhay lng every morning and bago matulog khit 10 times lng

Congratulations momsh💕🥰 nag PCR swab testing po ba kayo bago nanganak?

4y trước

Ou nga required daw po yan

Congrats mommy and baby🥰 Btw mommy pwedi mag ask hm inabot bill mo ?

4y trước

Hello,3k plus po excess namin

Hello mommy saan ka po nanganak sa lying in po ba o sa centro lang ?

4y trước

Sa hospital po tlga..takot kc ako sa lying in.huhuhu

Congrats..hirap po ipronounce name ni baby 😁

Wow!!! Congratulations po momshie 😊😊😊

congratulations sis, hello baby 😍

Congrats po. God Bless You both 😇

Buti kapa nakaraos kana