my baby girl

edd: june 11, 2020 dod: may 31,2020 2.9klg. normal delivery Thankyuuu lord nakaraos na din kami ni baby♥️Goodluck sa mga momshiiieng team june diyan♥️

my baby girl
55 Các câu trả lời

Ang cute naman ni baby mamsh..ang chubby ng pisngi.. congrats po😇😇🥰God Bless to both of u po.😇Team June din po aq waiting nalang din.😁😁

So cute naman ni baby.❤❤❤ Congrats Mamsh. Sana normal delivery din kaming mga manganganak sa mga susunod na buwan.

Same tayo due date pero until now di pa rin lumalabas si baby 😔😔 gusto ko na rin sya makita

4y trước

more lakad and squats ka mommy☺️ganyan po ginawa ko e

Momsh, super masakit ba? Hehehe kinakabahan na ako 😂 Congratulations sis!

Cute! 😊 congrats po, sana makaraos na rin ako.

June10 edd q pero wala pa akong sign of labor..

Congrats po soooo cute❤️❤️❤️

Congrats po ang cute cute ..Yung pisngi!

Congrats po❤️ super cute babyyy😍

Ang cute ni baby 😊😊 Congrats po